Thanh toán – Nạp Rút Tiền

Đối với việc nạp tiền hay rút tiền tại cổng game WIN68, trước hết người chơi cần phải nắm rõ quy trình thực hiện. Bên cạnh những kênh thanh toán WIN68 phổ biến nhất hiện nay. 

Cổng nạp tiền WIN68

Bất cứ người chơi nào cũng cần phải nạp tiền đầy đủ, nếu muốn đủ điều kiện tham gia trải nghiệm những tựa game hấp dẫn do WIN68 phát hành. Mỗi sảnh game đều có những mức quy định hạn mức cược riêng biệt. Vì vậy người chơi hãy sử dụng cổng nạp tiền phù hợp với bản thân mình nhất. Để nhanh chóng tận hưởng kho game đổi thưởng đặc biệt tại WIN68 mỗi ngày. 

Cổng rút tiền WIN68

Sau khi người đã nhận được những phần tiền thưởng từ phía cổng game WIN68. Lúc này người chơi sẽ tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình. Thông qua những cổng rút tiền được thiết kế sẵn từ trước cho người chơi sử dụng. Tất cả đều cho phép người chơi dùng miễn phí, không cần nạp bất cứ chi phí phát sinh nào khác. 

Những phương thức nạp rút tiền tại WIN68

Hiện tại cổng game đổi thưởng WIN68 vẫn áp dụng 3 phương thức giao dịch, thanh toán chính hiện đại và rất phổ biến. 

Đó chính là:

Momo, ZaloPay, ViettepPay

Ví điện tử đang trở thành xu thế mới trong việc thực hiện thanh toán online. Và đương nhiên với một cổng game chất lượng hàng đầu như WIN68 sẽ không thể thiếu được những loại hình ví điện tử như thế này.

Người chơi có thể lựa chọn 3 loại ví điện tử an toàn nhất bây giờ là Momo, ZaloPay hoặc là ViettelPay. Tất cả đều áp dụng phương thức quét mã QR được cung cấp để phục vụ thanh toán. Với thời gian giao dịch từ 3 cho tới 5 phút cho mỗi đơn nạp được khởi tạo. 

Thẻ cào điện thoại

Hoặc là người chơi dùng tới cách nạp tiền WIN68 bằng thẻ cào điện thoại. Với mức chiết khấu 16% cực kỳ hấp dẫn. Đó chính là điểm khác biệt mà cổng game WIN68 mang lại.

Luôn đảm bảo an toàn tối đa cho người chơi trong bất cứ trường hợp nào xảy ra. Khi mà đội ngũ hỗ trợ luôn túc trực để giải quyết mọi sự cố phát sinh. Nếu chẳng may người chơi gặp phải lỗi khi đang thanh toán.  

Tài khoản ngân hàng

Hoặc người chơi có thể sử dụng tới tài khoản ngân hàng trực tuyến hay còn được gọi là I-Banking để thực hiện việc thanh toán. Đây cũng là phương thức phổ biến bậc nhất tại WIN68 trong khoảng thời gian vừa qua. 

Với số lượng người chơi dùng tới cực kỳ đông đảo. Bởi vì cách này mang tới nhiều sự tiện lợi cho người chơi. Lại còn đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối trước những rủi ro và nguy cơ có thể xảy ra.