VIP Club

Chế độ VIP CLUB được cổng game WIN68 áp dụng nhằm mục đích tri ân sự gắn bó của phần lớn người chơi hiện nay trong khoảng thời gian vừa qua. Người chơi hoàn toàn có thể trở thành VIP để nhận vô số đặc quyền ưu đãi riêng biệt. Thậm chí sở hữu những phần thưởng giá trị cao.

Vậy các bạn đã sẵn sàng gia nhập vào hội thanh viên VIP tại WIN68 ngay từ bây giờ chưa nào, hãy:

ĐĂNG KÝ VIP WIN68 NGAY

Đôi nét về VIP CLUB WIN68

Thực chất VIP CLUB cũng nằm trong hệ thống chương trình khuyến mãi của cổng game WIN68. Cho phép tất cả mọi người chơi cùng tham gia dự thưởng, bao gồm cả người mới đăng ký tài khoản game. 

Tuy nhiên để làm VIP WIN68 cũng không hề đơn giản. Khi mà cổng game yêu cầu người chơi phải phát sinh giao dịch khi thanh toán hoặc chơi game. Như vậy mới bắt đầu cho phép người chơi thăng cấp VIP theo thời gian. Nhưng những phần thưởng trong chế độ VIP CLUB lại vô cùng hấp dẫn. 

Hướng dẫn trở thành VIP CLUB WIN68

Để trở thành VIP CLUB tại cổng game WIN68 cũng tương đối đơn giản. Khi mà người chơi chỉ cần đăng ký cho bản thân mình một tài khoản game nhất định. Sau đó mở danh mục “VIP CLUB” hiện diện ở giao diện chính.

Lúc này người chơi sẽ bắt đầu tích lũy điểm EXP để thăng cấp VIP đầu tiên. Với chính sách nhà cái quy định bằng 1 điểm EXP = 1 đồng tiền cược. Càng tham gia đặt tiền cược với số lượng lớn, cơ hội để trở thành VIP CLUB WIN68 càng lớn hơn. 

Lợi ích khi làm VIP CLUB tại WIN68 

Khi người chơi đã thực sự trở thành VIP CLUB WIN68, đương nhiên sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn của cổng game. Đặc biệt là hàng loạt đặc quyền thú vị ngay sau đây. 

Lương tuần

Làm VIP tại WIN68 sẽ có được lương tuần, đây cũng là phần thưởng có giá trị bậc nhất đối với người chơi. Khi không cần phải làm gì vẫn nhận được tiền thưởng từ phía cổng game chi trả vào ngày đầu tuần kế tiếp đó. Cấp VIP càng cao thì dĩ nhiên số tiền thưởng càng lớn. 

Thưởng sinh nhập

Cổng game WIN68 dựa trên ngày người chơi tiến hành đăng ký tài khoản game để làm dấu mốc sinh nhật. Như vậy mỗi năm, người chơi đều có thể nhận được thưởng sinh nhận khi trở thành VIP CLUB. Với giá trị cao nhất lên tới hàng chục triệu đồng tiền thưởng. 

Quà lên cấp

Sau khi người chơi đạt tới từng cấp VIP đều sẽ được nhận tiền thưởng. Cấp VIP càng cao thì phần thưởng sẽ có giá trị cao hơn. 

Nhận thêm tiền nạp

Người chơi tiến hành nạp tiền vào WIN68 được tăng thêm lượng hoa hồng. Đồng thời hưởng mức chiết khấu hấp dẫn. 

Sự kiện tăng giá trị

Mọi sự kiện khuyến mãi được cổng game WIN68 ban hành. Người chơi đã trở thành VIP CLUB đều có cơ hội nhận thêm tiền thưởng. Khi thăng cấp VIP tới giới hạn nhất định, số lượng % cũng sẽ gia tăng dần đều. Đồng nghĩa với việc VIP luôn nhận được đặc ân từ WIN68 trong tất cả mọi sự kiện khác nhau tại đây. 

Kinh nghiệm thăng cấp VIP CLUB WIN68 hiệu quả

Hiện nay VIP CLUB sẽ có bao gồm hai loại VIP vĩnh viễn và VIP thời hạn. Tất cả đều được xem như là VIP tại cổng game WIN68 và hưởng trọn mọi ưu đãi. Tuy nhiên thì người chơi chỉ được sở hữu VIP khoảng thời gian nhất định đối với VIP thời hạn mà thôi. 

Thậm chí trong khoản thời gian 3 ngày, người chơi không tiến hành đăng nhập vào App WIN68. Số điểm EXP để thăng cấp VIP sẽ bị trừ dần theo mốc ban đầu là 100 điểm. Vậy nên người chơi cần duy trì thời lượng đăng nhập đều đặn hàng ngày. Trước khi đạt được tới cấp độ VIP số 5, đây là VIP vĩnh viễn. 

Kết Luận:

Bài viết trên đã cập nhật tất cả mọi thông tin liên quan tới chương trình VIP CLUB tại cổng game WIN68. Đồng thời hướng dẫn cách để người chơi trở thành VIP. Và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, có giá trị cao về tay. Bên cạnh việc tham gia chơi game WIN68 đổi thưởng lớn.